Vườn thiền trên không Sky Park

Kỳ quan có 1-0-2 vô cùng độc đáo ngay tại trung tâm Sài Gòn

Vườn Thiền Trên Không Sky Park

Của Diamond Lotus Riverside – Kỳ Quan Chạm Mây Cách Bến Thành 5 Phút 

_Vườn thiền trên không của Diamond Lotus Riverside ấn tượng với vẻ đẹp hoành tráng của cầu dây văng trên không, nối liền ba block A – B – C với nhau, ở tầng 23 lơ lửng giữa không trung. Sky Park có diện tích lớn 5000m2, phủ xanh bởi thảm thực vật đa dạng, cùng hồ nước bao quanh, thả sen thơm ngát. Nơi đây trong tương lai cũng là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trên không với nhà hàng, quán café được thiết kế không gian thoáng mát, mở ra view đẹp nhìn toàn cảnh thành phố Sài Gòn, chạm đến mây xanh.

căn hộ diamond lotus riverside quận 8

_Vườn thiền trên không Sky Park lấy cảm hứng từ Sky Part của tòa nhà Marina Bay Sands của Singapore, một trong những kiến trúc độc đáo, là biểu tượng hiện đại của Singapore. Tương tự như Sky Park của Marina Bay Sands, vườn thiền trên không của Diamond Lotus Riverside nằm trên đỉnh ba tòa tháp cao vút, bốn phía không bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà cao nào. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt về bốn hướng, thu trọn Sài Gòn trong tầm mắt.

căn hộ diamond lotus riverside quận 8

_Vườn thiền trên không Sky Park nối liền với mặt đất bởi hệ thống 4 thang máy cho cư dân nội bộ của tòa nhà và đặc biệt có thang máy Panorama trong suốt nối liền từ tầng một đến Sky Park. Cư dân của chung cư và khách bên ngoài có thể sử dụng thang máy Panorama để di chuyển lên Sky Park đón gió mát lộng và ngắm cảnh.

căn hộ diamond lotus riverside quận 8

_Đặc biệt nếu bạn sở hữu căn hộ tại tòa nhà, bạn có thể lên Sky Park bất cứ lúc nào. Buổi sáng ở Diamond Lotus Riverside, bạn dậy sớm, đón Mặt Trời mọc và hít trọn không khí trong lành tại đây. Chạy bộ, đi dạo hay ngồi Thiền đều là những hoạt động lý tưởng để bạn khởi đầu ngày mới. Trong không gian bồng bềnh, giữa cây xanh, nắng ấm và đón gió mát từ sông thổi tới, tất cả mọi điều đều hoàn hảo để nạp năng lượng cho bạn, sẵn sàng một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui. Buổi chiều đón hoàng hôn từ Sky Park là một trải nghiệm lãng mạn nên thử một lần trong đời, khi những tia nắng vàng ấm cuối ngày chiếu xuyên qua kẽ lá và Mặt Trời như quả cầu lửa đỏ rực từ từ hạ xuống, thành phố cùng lúc dần lên đèn lấp lánh như những ánh sao đêm.

căn hộ diamond lotus riverside quận 8

_Thay vì thiết kế penthouse ở tầng thượng như các dự án khác, chủ đầu tư Phúc Khang đã chi mạnh tay làm vườn thiền trên không Sky Park cho tất cả cư dân của tòa nhà sử dụng miễn phí. Đó cũng chính là một trong những giá trị tinh thần vô giá mà không phải bất cứ ai cũng được tận hưởng.

căn hộ diamond lotus riverside quận 8

_Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa chính là tác giả của dự án Diamond Lotus Riverside. Và việc phủ xanh vườn thiền trên không Sky Park đã thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu của Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư xanh, sùng bái thiền và kỳ dị nhất Việt Nam.

căn hộ diamond lotus riverside quận 8

_Vườn thiền trên không Sky Park thiết kế là cầu dây văng ánh sáng mang tới cho toàn bộ cư dân của Diamond Lotus Riverside những trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao chất lượng cuộc sống, khỏe mạnh hơn, thịnh vượng và hạnh phúc hơn. Bạn không cần phải đi qua Singapore để cảm nhận Sky Part trên không độc đáo, bởi tại trung tâm Sài Gòn, Diamond Lotus Riverside sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đó.